Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 609

Cân định lượng 3 thành phần

Mã sản phẩm : 1563960686

Trong quá trình sản xuất nhựa taical, nhựa phế,... đòi hỏi độ chính xác cao trong việc pha trộn nguyên liệu và phải liên tục để đạt năng xuất cao. Để giải quyết vấn đề trên Máy ngành nhựa SHB đã thiết kế và sản xuất hệ thống cân định lượng 3 thành phần

Số lượng:

  Trong quá trình sản xuất nhựa taical, nhựa phế,... đòi hỏi độ chính xác cao trong việc pha trộn nguyên liệu và phải liên tục để đạt năng xuất cao. Để giải quyết vấn đề trên Máy ngành nhựa SHB đã thiết kế và sản xuất hệ thống cân định lượng 3 thành phần. Hệ thống cân định lượng là một trong những khâu quan trọng để nhà máy có thể hoạt động liên tục, là một khâu trong dây chuyền công nghệ nhằm cung cấp chính xác lượng nguyên liệu cần thiết cho nhà máy, để đạt đúng tỷ lệ pha trộn để cho sản phẩm đầu ra đúng yêu cầu.

  can-dinh-luong-3-thanh-phan

  Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tạo và lắp đặt dây chuyền sản xuất nhựa, SHB tự tin cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về độ sai số và năng suất mong muốn. Hiện tại máy nghành nhựa SHB đang thi công lắp đặt hệ thống cân định lượng 7 thành phần cho công ty Nhựa An Cường tại Hải Dương. Ngoài ra, SHB cũng đã lắp đặt rất nhiều dự án tại miền Bắc, miền Trung và đã được khách hàng rất hài lòng.

  can-dinh-luong-3-thanh-phan-1

  Máy ngành nhựa SHB cung cấp tất cả các dòng cân điện tử định lượng như: Định lượng vít tải, Định lượng băng tải, Định lường bằng của vít, định lượng liên tục,... SHB tự gia công trong nước nên giá thành sẽ rẻ hơn nhất nhiều so vời thị trường.
  Quý Khách cho nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật tư vấn !
  Hotline: 094 998 2294
  Website: maynganhnhuashb.vn 

Sản phẩm liên quan

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Cân định lượng 5 thành phần

Cân định lượng 5 thành phần dùng để xác định khối lượng, tỉ lệ % nguyên liệu một cách liên tục. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp và gia công trong nước tại công ty SHB, vì vậy giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

Cân định lượng chuyên dụng ngành nhựa

Cân định lượng nhiều thành phần chuyên dụng cho ngành nhựa. Những yếu tố nào ảnh hưởng trong quá trình định lượng? Phần mềm cân sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.