Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 569

Công nghệ Slimline ứng dụng trong sản xuất nội thất

Mã sản phẩm : 1576574299

Máy ngành nhựa SHB đã nghiên cữu các công nghệ mới nhất từ nước ngoài và đã tìm ra giải pháp công nghệ Slimline giúp loại bỏ hết các đường viền cạnh không đẹp mắt trến những sản phẩm nhựa giả gỗ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tính thời trang và bắt mắt.

Số lượng:

  Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp sản xuất nhựa giả gỗ vẫn sử dụng các công nghệ cũ gây ra chất lượng sản phẩm chưa đảm bảo tính cạnh tranh với các dòng sản phẩm tương tự. Các sản phầm làm ra chưa có độ bền thấp, mẫu mã nghèo nàn, thiếu tính thẩm mĩ dẫn đến không có tính cạnh tranh

  Để giải quyết được vấn đề này Máy ngành nhựa SHB đã nghiên cữu các công nghệ mới nhất từ nước ngoài và đã tìm ra giải pháp công nghệ Slimline giúp loại bỏ hết các đường viền cạnh không đẹp mắt trến những sản phẩm nhựa giả gỗ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tính thời trang và bắt mắt.

   

  cong-nghe-slimline

  Trước đây, người tiêu dùng thường nghĩ sản phẩm nhựa giả gỗ, giả đá là sản phẩm rẻ tiền, ít mẫu mã, hình thức không đẹp, nhất là trong thời đại mẫu mã, tính đẹp mắt được đặt lên hàng đầu. Rất nhiều người không mặn mà với sản phẩm nhựa giả gỗ bởi thiết kế đơn giản, mẫu mã xấu. Công nghệ Slimline sẽ khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó, mang đến sản phẩm nhựa sẽ đáp ứng các tiêu chí bền, đẹp và thời trang.

  Máy ngành nhựa SHB là đơn vị đầu tiên của cả nước cung cấp các máy móc, thiết bị phụ trợ cho công nghệ Slimline, đây là một công nghệ rất mới của nước ngoài, nó đã giúp rất nhiều công ty tăng doanh thu lên gấp nhiều lần.

   
  cong-nghe-slimline-1

  Quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Slimline thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn: 094 998 2294 hoặc truy cập Website Máy ngành nhựa SHB: http://maynganhnhuashb.vn/ 

Sản phẩm liên quan

Dây chuyền sản xuất tấm nhựa PVC giả gỗ

Dây chuyền sản xuất nhựa mà Máy ngành nhựa SHB cung cấp với mức tối ưu hóa thiết kế bộ máy, từ hệ thống băm nghiền nhựa phế, hệ thống cân định lượng, hệ thống hút thổi và hệ thống máy đùn, máy ép, máy cắt,...

Máy băm nghiền nhựa phế

Máy băm nghiền nhựa phế là sản phẩm giúp người dùng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng…Năng suất theo yêu cầu sử dụng.

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.