Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 1934

Hệ thống hút thổi nguyên liệu nhựa

Mã sản phẩm : 1570681389

Máy Hút Thổi Nguyên Liệu Nhựa: hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile... được thiết kế và chế tạo 100% bởi công nghệ mới với nhiều cải tiến tính năng vượt trội.

Số lượng:

  Chế tạo máy SHB chuyên cung cấp dây chuyền Máy Hút Thổi Nguyên Liệu Nhựa như: hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile... được thiết kế và chế tạo 100% bởi công nghệ mới với nhiều cải tiến tính năng vượt trội.
  Với đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ sư cơ khí có trình độ cao, từng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy lớn được cập nhật thông tin kỹ thuật và công nghệ với Chế Tạo Máy SHB đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp trọn gói đối với hệ thống máy móc dây chuyền làm quý khách hài lòng nhất và tạo nhiều hình thức thanh toán theo định kỳ cho quý khách.

   


  hut-thoi-nhua


  Tính năng nổi bật mà các dòng máy hiện đại mang lại sẽ nâng cao hiệu quả làm việc, đơn giản hóa mọi công đoạn phù hợp với mọi quy mô hoạt động của các cơ quan, phân xưởng, doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhựa. Hệ Thống Hút Thổi Hạt Nhựa có rất nhiều ưu điểm so với các dòng máy thổi khác:
  + Thiết kế đẹp mắt và nhỏ gọn tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng
  + Các chi tiết linh kiện được thiết kế vững chắc và được nhập khẩu từ châu âu
  + Hệ thống chuyển động trên thanh trượt êm ái giúp cho việc đóng mở khuôn dễ ràng và chính xác,không tạo khe hở xấu trên sản phẩm
  + Tiết kiệm năng lượng,hoạt động ổn định,nâng cao tuổi thọ của động cơ
  + Tiêu thụ điện năng ít.

  Thông số kỹ thuật:
  - Công suất: 100kg - 50 tấn/h
  - Khoảng cách hút thổi: max 500m
  - Hút đi xa và lên cao: 5-300m
  - Công nghệ: Hút chân không
  - Điện áp: 3P380V

  Ngoài Hệ Thống Hút Thổi Hạt Nhựa, Chế Tạo Máy SHB còn cung cấp các hệ thống dây chuyền hút thổi khác phục vụ đời sống cho người dân và các doanh xí nghiệp như: Hệ thống hút thổi trấu, hút thổi mùn cưa, hút thổi nông sản, Hút thổi xi măng, ….

Sản phẩm liên quan

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Máy hút thổi bột đá

Máy hút thổi bột đá sử dụng cho ngành sản xuất bột đá, ngành nhựa taical , y tế, dược phẩm, thực phẩm

Máy hút hạt nhựa tự động

Chế tạo máy SHB chuyên cung cấp máy hút thổi nguyên liệu trong ngành nhựa cho hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile...