Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 2644

Hút thổi nguyên liệu trong nhà máy sản xuất nhựa

Mã sản phẩm : 1583314547

Với giải pháp hút thổi nguyên liệu trong nhá máy sản xuất nhựa của SHB cung cấp sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề trên, mang đến những hiệu quả rõ rệt như:

Số lượng:

  Máy ngành nhựa SHB là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp, chế tạo và lắp đặt các máy móc, hệ thống, dây chuyền sản xuất ngành nhựa. Với những công nghệ mới nhất cùng với kinh nghiệm của SHB, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Máy ngành nhựa SHB hiện đã và đang được sự tin tưởng của nhiều công ty nhựa lớn tại Việt Nam để hợp tác như: Tập đoàn nhựa An Phát xanh, nhựa Châu Á, nhựa Á Đông, nhựa Pha Lê, nhựa SAMA, nhựa ADC...
   

  van-chuyen-nguyen-lieu-nhua

  Với những công nghệ tiên tiến đã có Máy ngành nhựa SHB đã nghiên cứu và thực hiện thành công máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa để thay thế những phương pháp cũ trước kia như dùng băng tải, vít tải không có hiệu quả cao. Đặc biệt trong ngành sản xuất nhựa, nguyên liệu có thể là dạng bột và hóa chất nếu dùng những phương pháp cũ gây ra rất nhiều bụi và bị ăn mòn mà không đạt được hiệu quả cao gây hao hụt trong quá trính vận chuyển.

  Với giải pháp
  hút thổi nguyên liệu trong nhá máy sản xuất nhựa của SHB cung cấp sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề trên, mang đến những hiệu quả rõ rệt như:
  - Tăng năng suất hoạt động của dây chuyền sản xuất.
  - Giúp dây chuyền hoạt động khép kín.
  - Không hao hụt trong quá trình vận chuyển.
  - Chống ăn mòn.
  - Đặc biệt là giảm lượng bụi thoát ra trong nhà máy.

   
  van-chuyen-nguyen-lieu-nhua

  Máy hút thổi nguyên liệu được dùng rất nhiều trong các công đoạn của dây chuyền sản xuất từ bộ phận cấp liệu từ silo chứa dùng máy hút thổi nguyên liệu nhựa để đưa nguyên liêu đến hệ thống cân định lượng nhiều thành phần để cân tỷ lệ nguyên liệu cho phù hợp sau đó lại dùng đến máy hút thổi để đưa các nguyên liệu đã cân đến máy SiMix để trộn, sau khi trộn nguyên liệu được đưa đến máy đảo trộn làm mát từ đó tiếp tục dùng máy hút thổi nguyên liệu để đưa đến máy đùn. Từ đó ta thấy được sự quan trong của hệ thống máy hút thổi trong ngành sản xuất nhựa.
  Quý khách cần được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  0962 05 6622

Sản phẩm liên quan

Máy trộn nhựa làm mát

Máy trộn nhựa làm mát là một sản phẩm rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất nhựa từ những doanh nghiệp lớn đến những cơ sở sản xuất nhỏ đều cần sử dụng đến máy đảo trộn làm mát.

Hệ thống hút thổi nguyên liệu nhựa

Máy Hút Thổi Nguyên Liệu Nhựa: hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile... được thiết kế và chế tạo 100% bởi công nghệ mới với nhiều cải tiến tính năng vượt trội.

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Máy hút thổi bột đá

Máy hút thổi bột đá sử dụng cho ngành sản xuất bột đá, ngành nhựa taical , y tế, dược phẩm, thực phẩm

Máy hút hạt nhựa tự động

Chế tạo máy SHB chuyên cung cấp máy hút thổi nguyên liệu trong ngành nhựa cho hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile...

​Máy đảo trộn làm mát dọc

Máy đảo trộn làm mát dọc là sự kết hợp giữa Máy trộn tốc độ cao và Máy trộn làm mát theo cấu trúc dọc. Các vật liệu trong Máy trộn tốc độ cao được làm nóng bằng cách sử dụng nhiệt ma sát và sau đó hợp chất được gia nhiệt

Máy đảo trộn làm mát nằm ngang

Máy trộn làm mát nằm ngang có thành tích tốt nhất về hiệu suất, chất lượng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nhựa. Các máy trộn được sử dụng trong chế biến hỗn hợp khô trong khu vực PVC cứng và dẻo, nhựa nhiệt dẻo PP. PE. ABS. gốm sứ, thuốc nhuộm và màu sắc, để sấy khô, pha trộn và phủ ướt, dược phẩm và các ngành công nghiệp đồng minh khác.