Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 753

​Máy nghiền nhựa phế liệu

Mã sản phẩm : 1576746024

Máy nghiền nhựa phế liệu SHB được thiết kế dùng để băm, nghiền vụn các loại nhựa phế như: mẫu nhựa bị sai, vỏ chai nhựa, đầu mẫu nhựa thừa, vật dụng nhựa cũ bị hỏng,...

Số lượng:

  Máy nghiền nhựa phế liệu SHB được thiết kế dùng để băm, nghiền vụn các loại nhựa phế như: mẫu nhựa bị sai, vỏ chai nhựa, đầu mẫu nhựa thừa, vật dụng nhựa cũ bị hỏng,... Máy băm nghiền nhựa phế của SHB là sản phẩm mới do các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Máy ngành nhựa SHB chế tạo có tính đa năng nên đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dây chuyền sản xuất nhựa, các doanh nghiệp có dây chuyền băm nghiền nhựa phế đang cần.
   

  may-nghien-nhua-phe-lieu
  Cửa nạp máy nghiền nhựa phế liệu SHB

  Ưu điểm vượt trội của máy nghiền nhựa phế liệu của SHB:
  - Cửa nạp nguyên liệu được thiết kế rộng, kết cấu phễu nạp có tấm chắn an toàn ở cửa giúp chống bắn ngược, đảm bảo an toàn cho người vận hành.
  - Kết cấu máy dạng hộp nhỏ gọn, trọng tâm buồng băm được hạ thấp tối đa kết hợp gắn bánh xe nên vững chắc khi hoạt động và có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm khác nhau.
  - Cửa nạp của máy băm nghiền nhựa phế liệu được thiết kế dẫn thẳng tới buồng băm. Trên buồng băm có gắn một chốt an toàn, khi buồng băm được đóng chặt, chốt an toàn được ấn xuống và làm thông mạch điện giúp máy hoạt động. Bởi vậy, nếu buồng băm không được đóng chặt, máy sẽ không vận hành, điều này giúp người sử dụng được an toàn hơn khi vận hành máy.
  - Trên trục dao được làm bằng thép đặc, có gắn bánh đà giúp trợ lực, máy hoạt động khỏe, năng suất cao so với các máy có cùng công suất, dễ dàng băm được các loại nhựa cứng thành mảnh vụn, thuận lợi cho công đoạn làm nóng chảy, tạo hạt nhựa tái chế,…

   
  may-nghien-nhua-phe-lieu-1
  Sản phẩm sau khi qua máy nghiền

  Ngoài việc cung cấp máy nghiền nhựa phế cho các dây chuyền sản xuất nhựa, SHB còn cung cấp các loại máy nghiền trong ngành phân bón như: máy nghiền phân gà, máy nghiền vỏ dừa, máy nghiền rác thải hữu cơ,...
  SHB với quan điểm luôn đặt Khách hàng lên làm đầu nhất là về dịch vụ hậu mãi mà SHB mang đến cho Khách hàng sự yên tâm về sản phẩm.
  Để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất Quý khách hay liên lạc ngay với chúng tôi: 094 998 2294

Sản phẩm liên quan

Công nghệ Slimline ứng dụng trong sản xuất nội thất

Máy ngành nhựa SHB đã nghiên cữu các công nghệ mới nhất từ nước ngoài và đã tìm ra giải pháp công nghệ Slimline giúp loại bỏ hết các đường viền cạnh không đẹp mắt trến những sản phẩm nhựa giả gỗ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tính thời trang và bắt mắt.

Dây chuyền sản xuất tấm nhựa PVC giả gỗ

Dây chuyền sản xuất nhựa mà Máy ngành nhựa SHB cung cấp với mức tối ưu hóa thiết kế bộ máy, từ hệ thống băm nghiền nhựa phế, hệ thống cân định lượng, hệ thống hút thổi và hệ thống máy đùn, máy ép, máy cắt,...

Máy băm nghiền nhựa phế

Máy băm nghiền nhựa phế là sản phẩm giúp người dùng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng…Năng suất theo yêu cầu sử dụng.

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.