Tư Vấn
Tag

Máy băm nghiền nhựa phế lắp đặt tại Hải Phòng

  24/10/2019

Rác thải phế liệu, đồ hư hỏng bỏ đi đã quá quen thuộc với cuộc sống hàng ngày của con người. Đến với Máy Băm Nghiền Nhựa Phế do SHB chế tạo là giải pháp giúp các doanh nghiệp sản xuất, khu chế xuất, khu công nghiệp, khu vận xử lí chất thải rắn phế liệu tại các cơ sở, giúp tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh.

 

may-nghien-nhua-phe

 

Với đội ngũ thiết kế, chế tạo chuyên nghiệp SHB đã hợp tác và làm hài lòng với rất nhiều đơn vị nhà máy, công ty sản xuất lớn tại các vùng miền của đất nước. Hiện tại SHB đang thi công và lắp đặt cho nhà máy phế liệu tại Hải Phòng, Máy Ngành Nhựa SHB tự tin luôn chiếm được sự tin tưởng tín nhiệm từ khách hàng với dàn máy ưa nhìn, đạt năng suất thành quả ưng ý. Tư vấn thiết kế đúng như theo năng suất khách yêu cầu mong muốn. Sản phẩm này sẽ giúp nhà máy phế liệu lớn tại Hải Phòng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng, nilon, gỗ nhỏ, giấy vải … và sau khi nghiền nhỏ được ứng dụng làm hạt nhựa tái chế, thu lại giá trị lớn, và góp phần bảo vệ môi trường rất hiệu quả.

 

may-bam-nhua-phe

 

Ưu điểm máy băm nghiền nhựa phế SHB:
+ Máy phù hợp với việc băm,cắt nhỏ các loại phế thải trong công nghiệp và sinh hoạt
+ Máy được SHB thiết kế đạt hiệu suất cao nhất trong các loại máy băm nghiền
+ Máy tiêu hao điện năng thấp
+ Máy hoạt động em không gây tiếng ồn
+ Máy hoạt động hoàn toàn tự động và liên tục rất phù hợp với các dây chuyền liên tục
+ Máy có hệ thống hút bụi và lọc bụi tự động nên không phát sinh bụi ra ngoài môi trường.

Với chính vô cùng ưu đãi quý khách khi quý khách lắp đặt máy băm nhựa phế sẽ được thanh toán với nhiều hình thức định kỳ và bảo dưỡng theo quý. Cam kết bảo hành sản phẩm cho quý khách trong một thời gian cố định đặc biệt sẽ hỗ trợ kỹ thuật giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng sản phẩm.

Bình luận