Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 3876

Máy băm nghiền nhựa phế

Mã sản phẩm : 1570786127

Máy băm nghiền nhựa phế là sản phẩm giúp người dùng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng…Năng suất theo yêu cầu sử dụng.

Số lượng:

  Tác hại của rác thải nhựa ảnh hưởng đến môi trường là rất lớn như: ô nhiễm nguồn nước, đất đai, khí hậu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người và cảnh quan thiên nhiên. Các bãi rác nhựa nói riêng và cơ sở tái chế rác thải nói chung đang dần dần trở nên quá tải, điều này cần chúng ta có một giải pháp hoàn hảo hơn cho vấn đề này!
   

  Máy băm nghiền nhựa phế là 1 sản phẩm được cung cấp bởi đơn vị Máy Ngành Nhựa SHB. Sản phẩm giúp người dùng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng… Sản phẩm sau khi nghiền nhỏ được ứng dụng làm hạt nhựa tái chế, thu lại giá trị khổng lồ, và góp phần bảo vệ môi trường rất hiệu quả.
   
   
  may-bam-nghien-nhua-phe
   
  Máy băm nghiền nhựa phế tại nhà máy nhựa An Phát
   

  Ưu điểm và ứng dụng của máy băm nhựa phế SHB:
  - Năng suất cao theo yêu cầu sử dụng. 
  - Dao băm và các linh kiện được làm bằng thép hợp kim chịu mài mòn, có bộ bền cao.
  - Cửa nạp của máy nghiền nhựa tái chế được thiết kế khá rộng, phễu nạp liệu có tấm nhựa khá dày chắn ở cửa giúp chống bắn ngược, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  - Sử dụng thiết bị cách âm, nên tiếng ồn nhỏ.
  - Lưỡi dao cắt có thể sử dụng tháo rời được, sau khi dao đục có thể gỡ ra mài.
  - Độ ồn nhỏ, máy có các bộ phận bảo vệ, bảo hiểm có thể đặt trong các nhà máy có yêu cầu cao về vệ sinh, an toàn công nghiệp.
  - Dễ dàng tháo lắp các bộ phận để bảo trì, thay thế.

  Với đội ngũ kỹ sư cao cấp,
  Máy Ngành Nhựa SHB hiện đang là đơn vị uy tín được nhiều đơn vị lớn tin tưởng hợp tác trong ngành nhựa như: Tập đoàn nhựa An Phát, Pha Lê, Sam A, Nhựa ADC, Vinatic,...Ngoài ra tại SHB, quý khách có thể tham khảo thêm rất nhiều các dịch vụ khác :
  -
  Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical
  - Máy đóng bao hạt nhựa
  - Máy sấy, nghiền, sàng
  -
  Máy trộn nguyên liệu nhựa
  - Máy hút thổi ngành nhựa
  - Dây chuyền sản xuất tấm PVC,PP,PE
  - Hệ thống cân định lượng nhiều thành phần : 4,5,6,7,9.. thành phần
  -
  Silo chứa chuyên dụng trong ngành nhựa
  - ....

Sản phẩm liên quan

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.