Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 5177

​Hệ thống cân định lượng và đóng bao tự động

Mã sản phẩm : 1576226352

Những ứng dụng của hệ thống cân định lượng là rất nhiều. Với kinh nghiệm thực tế đã được nhiều khách hàng công nhận, Máy ngành nhựa SHB là đơn vị đi đầu trong việc chế tạo hệ thống cân định lượng nhiều thành phần.

Số lượng:

  ​Hệ thống cân định lượng và đóng bao tự động

  Cùng với sự phát triển kinh tế, sự mở rộng sản xuất công nghiệp ứng dụng của hệ thống cân định lượng ngày càng lớn. Yêu cầu cho hệ thống ngày càng đòi hỏi độ chình xác cao, sản lượng lớn. Những ứng dụng của hệ thống cân định lượng là rất nhiều. Với kinh nghiệm thực tế đã được nhiều khách hàng công nhận, Máy ngành nhựa SECO SHB là đơn vị đi đầu trong việc chế tạo hệ thống cân định lượng nhiều thành phần.

  can-dinh-luong-dong-bao

  Cận cảnh hệ thống cân định lượng nhiều thành phần


  Hệ thống cân định lượng và máy đóng bao được lắp đặt trong phân xưởng đóng bao. Trong phân xưởng nhu vậy sẽ có nhiều hệ thống cân và mỗi hệ thống chỉ cần  1-2 người công nhân vận hành và đảm bảo hệ thống vận hành chính xác an toàn.

  he-thong-can-dinh-luong-7-thanh-phan

  Hệ thống cân định lượng nhiều thành phần

  Quá trình cân định lượng và đóng bao sẽ qua nhiều công đoạn như:

  Ban đầu hạt nhựa từ các silo chứa nguyên liệu sẽ được tới các bồn chứa riêng của từng hệ thống cân và sau đó sẽ được xả xuống thùng cân khi đủ trọng lượng sẽ tự động xả xuống đóng bao. Cân đóng bao xong sẽ được băng tải đưa qua máy hàn nhiệt hoặc máy may bao gắp mép để làm kín bao. Các bao đã được đóng kín thì sẽ được băng tải đưa tới khu vực đóng thành các thùng theo yêu cầu số lượng.

  can-dinh-luong-dong-bao-1

  Máy đóng bao tự động của SHB


  Nguyên liệu từ silo chứa sẽ được đưa đến hệ thống cân định lượng bằng hệ thống hút thổi tự động. Thùng cân định lượng được thiết kế bằng inox và kín tránh ảnh hưởng tới nhiên liệu cũng như không bị bay ra ngoài môi trường làm việc. Sau khi cân đủ các thành phần thì nguyên liệu sẽ được xả đến máy đảo trộn làm mát rồi sau đó là đến máy đóng bao.

  Quý khách cần tư vấn thêm về máy móc vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  0962 05 6622

  Mời xem các loại Cân định lượng hoặc Cân đóng bao khác. Quay lại Trang chủ Máy Ngành Nhựa hoặc xem bài viết rất hay về: 

  Tổng Hợp Video Youtube Máy Ngành Nhựa SECO 2023


   

Sản phẩm liên quan

Hệ thống hút thổi nguyên liệu nhựa

Máy Hút Thổi Nguyên Liệu Nhựa: hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile... được thiết kế và chế tạo 100% bởi công nghệ mới với nhiều cải tiến tính năng vượt trội.

Máy trộn nguyên liệu nhựa

Máy Trộn Nhựa Kiểu Đứng của SHB được trộn với khối lượng lớn một cách đồng đều, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức sức cho người lao động, thết kế chắc chắn, dễ dàng vận hành khi sử dụng.

Silo chứa nguyên liệu nhựa

Máy Ngành Nhựa SHB hiện đã và đang hợp tác với nhiều nhà máy nhựa lớn như An Phát, Pha Lê, An Tiến, An Cường, Sam A, Vinatic, nhựa Á Đông, Nhựa ADC… và nhiều công ty nhựa khác.

Silo chứa phụ gia ngành nhựa

Máy ngành nhựa SHB là đơn vị lắp đặt trọn gói dây chuyền sản xuất ngành nhựa cho công ty nhựa An Cường - Hải Dương. SHB rất tự hào khi được một công ty nhựa to nhất miền Bắc chọn là đơn vị lắp đặt trọn gói dây chuyền sản xuất.

Máy đảo trộn nhựa kiểu đứng

Máy Ngành Nhựa SECO SHB chúng tôi chuyên nhận sản xuất, thiết kế, chế tạo MÁY TRỘN HẠT NHỰA theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Máy trộn hình lập phương

Máy trộn bột hình lập phương được chế tạo bởi Công Ty Máy Ngành Nhựa SHB đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP với tốc độ trộn siêu tốc, độ chính xác cao và phương pháp vận hành thông minh

Máy trộn Sumix

Quá trình trộn trong sumix quyết định 70-80 % chất lượng sản phẩm hạt taical. Tại đây các nguyên liệu như CaCO3, hạt nhựa và phụ gia được trộn lẫn vào nhau một cách đồng đều nhất.

Máy trộn chữ V

Máy trộn chữ V chế tạo bởi Máy Ngành Nhựa SHB được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nhựa như sản xuất taical, thổi túi PE. Máy trộn chữ V chuyên dụng cho trộn đều các hóa chất, phụ gia nhựa dạng bột, hạt.

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Máy hút thổi bột đá

Máy hút thổi bột đá sử dụng cho ngành sản xuất bột đá, ngành nhựa taical , y tế, dược phẩm, thực phẩm

Silo chứa dung tích 10 - 200 tấn

Là nhà sản xuất, thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại Việt Nam với các hệ thống silo chứa, hệ thống tải liệu, hệ thống cân định lượng, hệ thống nạp liệu, hệ thống trộn, sàng, đóng bao, sản xuất taical phụ gia,...

Phễu rung đáy silo

Phễu rung là thiết bị phổ biến được sử dụng để cung cấp các chi tiết, sản phẩm riêng lẻ để lắp ráp trên dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Máy hút hạt nhựa tự động

Chế tạo máy SHB chuyên cung cấp máy hút thổi nguyên liệu trong ngành nhựa cho hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile...

​Silo chứa hạt nhựa làm bằng nhôm (Aluminium Silo)

Máy ngành nhựa SHB sản xuất và cung cấp các dây chuyền thiết bị máy móc cho ngành công nghiếp chế tạo hạt nhựa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa đặc biệt là hệ thống silo chứa dành riêng cho ngành nhựa (silo nhôm) được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành đến từ nước ngoài. Silo nhôm là một sản phẩm đặc thù không thể thiếu trong ngành sản xuất hạt nhựa.