Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 4122

​Cân đóng bao trong ngành nhựa

Mã sản phẩm : 1570421348

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tạo dây chuyền sản xuất phân bón, Máy ngành nhựa SHB cam kết sẽ giải quyết mọi bài toán về phương thức sản xuất cho Quý khách để đem đến những gì tốt nhất cho Quý khách.

Số lượng:

  Hệ thống cân đóng bao sử dụng trong ngành nhựa phải đạt được độ chuẩn xác tuyệt đối và năng suất lớn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chế tạo dây chuyền sản xuất phân bón, Máy ngành nhựa SHB cam kết sẽ giải quyết mọi bài toán về phương thức sản xuất cho Quý khách để đem đến những gì tốt nhất cho Quý khách.
   

  can-dong-bao-nganh-nhua-1
  Tủ điều khiển và hệ thống cân đóng bao tự động

  Bằng công nghệ mới nhất mà SHB đang có chúng tôi đã giải quyết được vấn đề về độ chính xác và năng xuất lớn. Cấu tạo của hệ thống cân đóng bao của SHB:
  - Khung cơ khí, giá đỡ cân, được làm từ chất liệu Inox 304 chống ăn mòn, gỉ sét hoặc thép hợp kim loại tốt nhất.
  - Các phễu,
  silo chứa: Bao gồm phễu chứa nguyên liệu đầu vào, phễu dồn liệu vào bao và phễu cân nguyên liệu.
  -
  Hệ thống hút thổi vận chuyển nguyên liên lên phễu chứa nguyên liệu.
  - Hệ thống piston khí nén đóng mở cửa xả liệu và các bộ phận đóng mở khác.
  - Thiết bị cảm biến lực cân đóng bao chuyên dụng.
  - Hệ thống đầu hiển thị, tủ điện điều khiển: Là khối óc điều khiển toàn bộ hệ thống cân đóng bao, nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng.
  - Băng tải ra bao, máy khâu bao và các thiết bị phụ trợ khác. Đây là những sản phẩm ngoài danh mục, quý khách hàng cần phải yêu cầu sản xuất riêng.

   
  can-dong-bao-nganh-nhua
  Vẫn chuyển đến để lắp đặt

  Ngoài việc cung cấp cân đóng bao ra thì công ty chúng tôi cũng đang cung cấp các hệ thống cân định lượng tự động hóa khác trong nhà máy ngành nhựa như cân định lượng nguyên liệu đầu vào, cân phối trộn sản phẩm, nguyên liệu. Tất cả đều do chính SHB sản xuất, chế tạo và cung cấp. Cân đóng bao của chúng tôi có chất lượng tốt, độ chính xác cao. Là sản phẩm được sản xuất ngay trong nước, vì vậy đây là dòng sản phẩm này có giá thành rẻ hơn rất nhiều, so với sản phẩm, hệ thống tương tự nhập khẩu từ nước ngoài.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  0962 05 6622

Sản phẩm liên quan

Máy đóng bao hạt nhựa 1 - 5 tấn/h

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, tiết kiệm nhân công, thời gian rút ngắn tối đa, khối lượng cân luôn đảm báo chính xác với mức sai số cho phép.

Máy đóng bao nhựa phế

Toàn bộ hệ thống Máy đóng bao nhựa phế đều sử được sử dụng hệ thống cân định lượng chuẩn xác với thiết bị cảm biến trọng lượng thông minh và tinh vi nên đóng bao rất chuẩn về khối lượng, đảm bảo tiêu chuẩn đóng bao quốc tế.

Dây chuyền đóng bao hạt nhựa

Máy ngành nhựa SHB sản xuất thiết bị đóng gói hạt nhựa cho cả quy mô sản xuất nhỏ và lớn. Nhà máy sản xuất : Km15+500 Quốc Lộ 21A - Thạch Hòa - Thạch Thất - Hà Nội.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.