Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 4894

Silo chứa nguyên liệu nhựa

Mã sản phẩm : 1570006368

Máy Ngành Nhựa SHB hiện đã và đang hợp tác với nhiều nhà máy nhựa lớn như An Phát, Pha Lê, An Tiến, An Cường, Sam A, Vinatic, nhựa Á Đông, Nhựa ADC… và nhiều công ty nhựa khác.

Số lượng:

  Là nhà sản xuất, thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại Việt Nam các dây chuyền sản xuất ngành nhựa, silo chứa hạt nhựa, máy hút thổi nhựa, định lượng nhiều thành phần, đóng bao nguyên liệu nhựa, máy đảo trộn, máy trộn ngành nhựamáy sấy nhựa,... Với sản phẩm Silo Chứa SHB cung cấp khách hàng sẽ thấy rõ rệt được những ưu điểm sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp chứa tải liệu, đặc biệt trong ngành nhựa của SHB:
  - Thời gian vận chuyển các bao nhựa đến máy trong một chu kỳ sản xuất giảm
  - Tiết kiệm mặt bằng, không cần quá nhiều diện tích 
  - Tăng sự đồng nhất của sản phẩm do có sự đảo trộn giữa các silo
  - Chi phí lao động thấp, chỉ tốn 1/10 so với chí phí bảo quản bình thường
  - Cơ khí hóa và tự động hóa trong việc xuất nhập kho nguyên liệu
  - Phương pháp xả nhựa nhanh nhờ thủy lực hoặc khí nén bố trí ở đáy SiLo
  - Được thiết kế linh hoạt theo layout và yêu cầu của khách
  - Mang lại hiệu quả kinh tế cao.
   

  silo-chua-nguyen-lieu-nhua
  Silo chứa phụ gia ngành nhựa SHB lắp tại công ty nhựa An Phát

   
   
  Thông số kỹ thuật:
  - Công suất : 10-200 tấn
  - Đường kính : Theo yêu cầu
  - Xuất xứ : Máy Ngành Nhựa SHB 
  - Phụ kiện đi kèm : Hệ thống túi lọc bụi, hệ xả đáy, hệ van đóng mở, báo lức, loadcell cân, phễu rung đáy silo...
   
  Máy Ngành Nhựa SHB tự tin là đơn vị cung cấp SiLo Chứa Ngành Nhựa, sản xuất và cung cấp các dây chuyền thiết bị máy móc cho ngành công nghiệp chế tạo hạt nhựa hoàn hảo nhất trong toàn bộ thị trường Việt Nam. Được mệnh danh đứng đầu về sự uy tín chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, Máy Ngành Nhựa SHB hiện đã và đang hợp tác với nhiều nhà máy nhựa lớn như An Phát, Pha Lê, An Tiến, An Cường, Sam A, Vinatic, nhựa Á Đông, Nhựa ADC… và nhiều công ty nhựa khác.

Sản phẩm liên quan

Silo chứa phụ gia ngành nhựa

Máy ngành nhựa SHB là đơn vị lắp đặt trọn gói dây chuyền sản xuất ngành nhựa cho công ty nhựa An Cường - Hải Dương. SHB rất tự hào khi được một công ty nhựa to nhất miền Bắc chọn là đơn vị lắp đặt trọn gói dây chuyền sản xuất.

Silo chứa dung tích 10 - 200 tấn

Là nhà sản xuất, thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại Việt Nam với các hệ thống silo chứa, hệ thống tải liệu, hệ thống cân định lượng, hệ thống nạp liệu, hệ thống trộn, sàng, đóng bao, sản xuất taical phụ gia,...

Phễu rung đáy silo

Phễu rung là thiết bị phổ biến được sử dụng để cung cấp các chi tiết, sản phẩm riêng lẻ để lắp ráp trên dây chuyền sản xuất công nghiệp.

​Silo chứa hạt nhựa làm bằng nhôm (Aluminium Silo)

Máy ngành nhựa SHB sản xuất và cung cấp các dây chuyền thiết bị máy móc cho ngành công nghiếp chế tạo hạt nhựa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa đặc biệt là hệ thống silo chứa dành riêng cho ngành nhựa (silo nhôm) được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành đến từ nước ngoài. Silo nhôm là một sản phẩm đặc thù không thể thiếu trong ngành sản xuất hạt nhựa.