Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 5331

Phễu rung đáy silo

Mã sản phẩm : 1557737078

Phễu rung là thiết bị phổ biến được sử dụng để cung cấp các chi tiết, sản phẩm riêng lẻ để lắp ráp trên dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Số lượng:

  Phễu rung là thiết bị phổ biến được sử dụng để cung cấp các chi tiết, sản phẩm riêng lẻ để lắp ráp trên dây chuyền sản xuất công nghiệp. Chúng được sử dụng để sắp xếp các chi tiết (thường là rất nhỏ và số lượng lớn) đang được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Giải quyết yêu cầu đầu ra là từng chi tiết, sản phẩm phải được đưa vào từng máy một. Sản phẩm sau khi ra khỏi phễu rung phải được định hướng theo một hướng cụ thể để phục vụ một mục đích nhất định của công đoạn tiếp theo.


  pheu-rung-day-silo

  Để lắp ráp phễu rung BA, phễu silo phải ngắn hơn bình thường để đảm bảo cửa trút liệu rộng. Mặt bích được cung cấp trước hoặc cùng lúc với phễu rung và được hàn tại chỗ với phễu trút liệu của silo.
  Các bầu treo đặc biệt và vòng đệm bằng polymer kỹ thuật SINT đúc liền có bích tạo thành một mối nối linh hoạt giữa silo và phễu rung. Một hoặc hai bộ rung động cơ điện OLI lắp trên phễu rung sẽ tạo ra rung động mỗi khi thiết bị cấp liệu phía dưới
  silo chứa được kích hoạt.
  Trong quá trình vận hành, phễu rung tiếp nhận chuyển động hồi chuyển và truyền tới nguyên liệu bên trong silo. Nhờ đó, nguyên liệu dễ dàng đi từ cửa trút liệu của phễu rung vào thiết bị cấp liệu đã kết nối.

Sản phẩm liên quan

Silo chứa dung tích 10 - 200 tấn

Là nhà sản xuất, thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại Việt Nam với các hệ thống silo chứa, hệ thống tải liệu, hệ thống cân định lượng, hệ thống nạp liệu, hệ thống trộn, sàng, đóng bao, sản xuất taical phụ gia,...

Phễu rung đáy silo

Phễu rung là thiết bị phổ biến được sử dụng để cung cấp các chi tiết, sản phẩm riêng lẻ để lắp ráp trên dây chuyền sản xuất công nghiệp.

​Silo chứa hạt nhựa làm bằng nhôm (Aluminium Silo)

Máy ngành nhựa SHB sản xuất và cung cấp các dây chuyền thiết bị máy móc cho ngành công nghiếp chế tạo hạt nhựa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa đặc biệt là hệ thống silo chứa dành riêng cho ngành nhựa (silo nhôm) được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành đến từ nước ngoài. Silo nhôm là một sản phẩm đặc thù không thể thiếu trong ngành sản xuất hạt nhựa.