Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 5317

Máy trộn nguyên liệu nhựa

Mã sản phẩm : 1570177189

Máy Trộn Nhựa Kiểu Đứng của SHB được trộn với khối lượng lớn một cách đồng đều, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức sức cho người lao động, thết kế chắc chắn, dễ dàng vận hành khi sử dụng.

Số lượng:

  Máy Ngành Nhựa SHB là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo và cung cấp Máy Trộn Nguyên Liệu Nhựa theo yêu cầu của khách hàng với nhiều mẫu mã và công suất phù hợp cho từng khách hàng.
  Nếu như bạn còn đang băn khoan với các phương pháp thủ công để phối trộn các loại nguyên vật liệu với nhau thì giờ đây đến với Máy Trộn Kiểu Đứng của SHB bạn sẽ được trộn với khối lượng lớn một cách đồng đều, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức sức cho người lao động, thết kế chắc chắn, dễ dàng vận hành khi sử dụng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.


  Liên hệ nhanh : 0962 05 6622 (Zalo) .


  máy trộn nhựa đứng có sấy giá rẻ toàn quốc

  Máy trộn nhựa kiểu đứng do SHB chế tạo dùng để trộn hạt nhựa, nguyên liệu dạng bột, phụ phẩm công nghiệp, nông nghiệp…, tốc độ trộn nhanh, năng suất cao, giá thành rẻ và phân nạp liệu rất dễ dàng. Máy được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của SHB gia công và thiết kế nên độ bền đẹp rất chắc chắn bảo hành lâu dài, giá thành cam kết sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

  Mô tả về máy:
  + Được chế tạo theo tần số,công suất của mỗi máy
  + Thiết kế linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng
  + Các chi tiết máy được thiết kế,chế tạo với độ chính xác cao,thẩm mỹ ưa nhìn
  + Đáp ứng mọi nhu cầu sử  máy công nghiệp của mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc

  Thông số kỹ thuật:
  + Động cơ KW: 50-500kw
  + Tốc độ quay: 1430rpm
  + Công suất kg: 50-500kg
  + Kích thước thân máy:theo năng suất
  + Tất cả các linh kiện hoàn toàn mới 100%

  Ngoài Máy Trộn Kiểu Đứng SHB còn cung cấp các sản phẩm tương tự khác như: Máy trộn kiểu ngang, máy sấy,
  máy đóng bao, máy khâu bao, máy gấp mép, máy hút thổi

Sản phẩm liên quan

Máy đảo trộn nhựa kiểu đứng

Máy Ngành Nhựa SECO SHB chúng tôi chuyên nhận sản xuất, thiết kế, chế tạo MÁY TRỘN HẠT NHỰA theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Máy trộn hình lập phương

Máy trộn bột hình lập phương được chế tạo bởi Công Ty Máy Ngành Nhựa SHB đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP với tốc độ trộn siêu tốc, độ chính xác cao và phương pháp vận hành thông minh

Máy trộn Sumix

Quá trình trộn trong sumix quyết định 70-80 % chất lượng sản phẩm hạt taical. Tại đây các nguyên liệu như CaCO3, hạt nhựa và phụ gia được trộn lẫn vào nhau một cách đồng đều nhất.

Máy trộn chữ V

Máy trộn chữ V chế tạo bởi Máy Ngành Nhựa SHB được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nhựa như sản xuất taical, thổi túi PE. Máy trộn chữ V chuyên dụng cho trộn đều các hóa chất, phụ gia nhựa dạng bột, hạt.