Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 5155

Silo chứa dung tích 10 - 200 tấn

Mã sản phẩm : 1560238643

Là nhà sản xuất, thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại Việt Nam với các hệ thống silo chứa, hệ thống tải liệu, hệ thống cân định lượng, hệ thống nạp liệu, hệ thống trộn, sàng, đóng bao, sản xuất taical phụ gia,...

Số lượng:

  Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho ngành hạt nhựa với tính năng chống từ tính, được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành. Silo chứa làm từ thép hoặc inox là một sản phẩm đặc thù không thể thiếu trong ngành sản xuất hạt nhựa. Máy ngành nhựa SHB tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các khách hàng ngành công nghiệp mọi máy móc, thiết bị chuyên dụng dùng trong sản xuất nhựa.
   


  silo-chua-hat-nhua


  Thông số kỹ thuật sản phẩm:
  - Công suất : 10 - 200 tấn
  - Đường kính: Theo yêu cầu
  - Xuất Xứ : Silo chứa SHB, Việt Nam
  - Phụ kiện đi kèm : Hệ thống lọc bụi, hệ xả đáy, hệ van đóng mở, báo lức, loadcell cân

  Công ty CP công nghệ xanh SHB Việt Nam chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp chứa tải liệu, đặc biệt trong ngành nhựa. Là nhà sản xuất, thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại Việt Nam với các hệ thống silo chứa, hệ thống tải liệu, hệ thống cân định lượng, hệ thống nạp liệu, hệ thống trộn, sàng, đóng bao, sản xuất taical phụ gia,...


  Xem thêm : Phễu rung đáy silo

Sản phẩm liên quan

Phễu rung đáy silo

Phễu rung là thiết bị phổ biến được sử dụng để cung cấp các chi tiết, sản phẩm riêng lẻ để lắp ráp trên dây chuyền sản xuất công nghiệp.

​Silo chứa hạt nhựa làm bằng nhôm (Aluminium Silo)

Máy ngành nhựa SHB sản xuất và cung cấp các dây chuyền thiết bị máy móc cho ngành công nghiếp chế tạo hạt nhựa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa đặc biệt là hệ thống silo chứa dành riêng cho ngành nhựa (silo nhôm) được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành đến từ nước ngoài. Silo nhôm là một sản phẩm đặc thù không thể thiếu trong ngành sản xuất hạt nhựa.