Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 4632

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Mã sản phẩm : 1557480349

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Số lượng:

  Hiện này, ngành sản xuất hạt hựa đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng nhựa thay thế các chất liệu khác ngày càng cao. Chính vì thế, để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho thị trường, mà để sản xuất ra được các sản phẩm thì phải cần các trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất.  Thay vì phải nhập hạt và các máy móc sản xuất hạt nhựa ở nước ngoài và các đơn vị khác mà chi phí và giá thành thì luôn đắt đỏ, không đảm bảo về số lượng để cung cấp.
   

  day-chuyen-san-xuat-taical

  Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

  hat-nhua-taical

  Máy ngành nhựa SHB cung cấp quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh rất phù hợp với nhu cầu thị trường trong nước. Các sản phẩm như:
  - Hệ thống đóng bao hạt nhựa.
  - Hệ thống cân đóng bao.
  - Silo chứa.
  - Máy đảo trộn làm mát.
  - Máy hút thổi nguyên liệu.
  - Hệ thống hút bụi, cấp gió tươi.
  Sản phẩm hạt nhựa sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Sản phẩm liên quan

​Máy đảo trộn làm mát dọc

Máy đảo trộn làm mát dọc là sự kết hợp giữa Máy trộn tốc độ cao và Máy trộn làm mát theo cấu trúc dọc. Các vật liệu trong Máy trộn tốc độ cao được làm nóng bằng cách sử dụng nhiệt ma sát và sau đó hợp chất được gia nhiệt

Máy đảo trộn làm mát nằm ngang

Máy trộn làm mát nằm ngang có thành tích tốt nhất về hiệu suất, chất lượng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nhựa. Các máy trộn được sử dụng trong chế biến hỗn hợp khô trong khu vực PVC cứng và dẻo, nhựa nhiệt dẻo PP. PE. ABS. gốm sứ, thuốc nhuộm và màu sắc, để sấy khô, pha trộn và phủ ướt, dược phẩm và các ngành công nghiệp đồng minh khác.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.