Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 4863

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Mã sản phẩm : 1557482039

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Số lượng:

  Thế nào là hạt nhựa tái sinh? Hạt nhựa tái sinh là nguyên liệu hữu cơ tổng hợp rắn được tái chế sản phẩm nhựa đã được sử dụng để tạo thành hạt nhựa theo mục đích.


  hạt-nhua-tai-sinh

  Phân loại hạt nhựa ra sao? Để có thể phân biệt loại hạt nhựa tái sinh, chúng ta phân loại dựa theo cấu trúc hóa học, hay tính chất vật lý hoặc là theo tính năng sử dụng của sản phẩm.

  Máy Ngành Nhựa SHB là một đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sản xuất nhựa phế. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường do phế thải từ nhựa gây ra mà giá thành rất cạnh trạnh so với thị trường.

  Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh như thế nào?

  - Quy trình sản xuất hạt nhựa tái chế HDPE bắt đầu tiến hành khi đã  cắt nhỏ nguyên liệu nhựa tái chế thành miếng nhỏ và được tẩy sạch.
  - Phơi khô các miếng đó rồi cho vào máy tạo hạt nhựa  để tạo thành hạt nhựa tái chế HDPE.
  - Kết hợp với công nghệ pha trộn các nguyên liệu chính.
  .
  - Sau khi được tẩy sạch và sấy khô thì sẽ được nung chảy, nhựa được ép qua một máy đùn rồi đưa một loại máy ép nhựa thành những sợi hay những hạt nhỏ và được định hình thành hạt nhựa.

  day-chuyen-san-xuat-nhua-phe


  Trên đây là phương pháp hữu hiệu và tốt nhất để sản xuất hạt nhựa giúp các công ty, doanh nghiệp có thể hạ thấp giá thành sản phẩm mà chất lượng sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn.

  san-xuat-hat-nhua-tai-sinh

  Sản phẩm hạt nhựa sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Sản phẩm liên quan

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Dây chuyền băm rửa nhựa phế

Dây chuyền băm rửa nhựa phế được sản xuất bởi máy ngành nhựa SHB tư vấn, lắp đặt toàn quốc, công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cân định lượng 5 thành phần

Cân định lượng 5 thành phần dùng để xác định khối lượng, tỉ lệ % nguyên liệu một cách liên tục. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp và gia công trong nước tại công ty SHB, vì vậy giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Máy hút hạt nhựa tự động

Chế tạo máy SHB chuyên cung cấp máy hút thổi nguyên liệu trong ngành nhựa cho hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile...

Cân định lượng chuyên dụng ngành nhựa

Cân định lượng nhiều thành phần chuyên dụng cho ngành nhựa. Những yếu tố nào ảnh hưởng trong quá trình định lượng? Phần mềm cân sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.

​Silo chứa hạt nhựa làm bằng nhôm (Aluminium Silo)

Máy ngành nhựa SHB sản xuất và cung cấp các dây chuyền thiết bị máy móc cho ngành công nghiếp chế tạo hạt nhựa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa đặc biệt là hệ thống silo chứa dành riêng cho ngành nhựa (silo nhôm) được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành đến từ nước ngoài. Silo nhôm là một sản phẩm đặc thù không thể thiếu trong ngành sản xuất hạt nhựa.

Hút bụi sàn nhựa, cấp gió tươi

Chúng tôi không dám chắc là hệ thống hút bụi hạt nhựa của mình là rẻ nhất. Nhưng chúng tôi chắc chắn giá trị mà khách hàng nhận lại xứng đáng với kinh phí mà khách hàng đã bỏ ra.

​Máy đảo trộn làm mát dọc

Máy đảo trộn làm mát dọc là sự kết hợp giữa Máy trộn tốc độ cao và Máy trộn làm mát theo cấu trúc dọc. Các vật liệu trong Máy trộn tốc độ cao được làm nóng bằng cách sử dụng nhiệt ma sát và sau đó hợp chất được gia nhiệt

Hệ thống hút bụi hạt nhựa

Tự động hóa SHB chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống hút bụi, hệ thống lọc bụi, cấp gió tươi cho các nhà máy sản xuất nhựa.

Máy đảo trộn làm mát nằm ngang

Máy trộn làm mát nằm ngang có thành tích tốt nhất về hiệu suất, chất lượng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nhựa. Các máy trộn được sử dụng trong chế biến hỗn hợp khô trong khu vực PVC cứng và dẻo, nhựa nhiệt dẻo PP. PE. ABS. gốm sứ, thuốc nhuộm và màu sắc, để sấy khô, pha trộn và phủ ướt, dược phẩm và các ngành công nghiệp đồng minh khác.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.