Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 5154

Dây chuyền băm rửa nhựa phế

Mã sản phẩm : 1562554169

Dây chuyền băm rửa nhựa phế được sản xuất bởi máy ngành nhựa SHB tư vấn, lắp đặt toàn quốc, công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Số lượng:

  Dây chuyền băm rửa nhựa phế được sản xuất bởi máy ngành nhựa SHB tư vấn, lắp đặt toàn quốc, công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  bang-tai-van-chuyen


   

  be-rua-nhua-phe

  Công dụng:
  Băm nhỏ nhựa, rửa sạch, sấy khô trước khi đưa vào máy tạo hạt nhựa
  Máy phù hợp với các loại nhựa: PET, PP, PE, HDPE, PS, ABS….
  Là công đoạn quan trọng trong dây chuyền tái chế nhựa.

  may-nghien-nhua-phe  Ưu điểm:
  - Năng suất cao
  - Làm sạch tối đa trước khi đưa vào tạo hạt
  - Hệ thống linh hoạt, dễ vận hành, bảo trì, bảo dưỡng

  Năng suất:
  + 1500-2000 kg/h đối với nhựa PP, PE, HDPE mềm, PET
  + 1000 kg đối với túi nilon, nhựa mềm
  Diện tích đặt máy: 60 m2


  Máy ngành nhựa SHB luôn đạt yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm. Quý khách có nhu cầu liên hệ để được tư vấn chi tiết :
  0962 05 6622

Sản phẩm liên quan

Van bi điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén nhập khẩu chính hãng chuyên dùng cho vận chuyển nguyên liệu dạng bột, hạt, chất lỏng. Vật liệu chế tạo bằng inox.

Máy quấn màng pallet

Máy quấn màng pallet dễ dàng sử dụng dùng để bọc màng co cho các pallet giúp cho việc lưu trữ và bảo quản được sản phẩm tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Máy đùn 2 trục vít

Ưu điểm chính của máy đùn hai trục vít là khả năng trộn đáng chú ý của chúng, tạo ra các đặc tính đặc bệt cho sản phẩm ép đùn

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Hút bụi sàn nhựa, cấp gió tươi

Chúng tôi không dám chắc là hệ thống hút bụi hạt nhựa của mình là rẻ nhất. Nhưng chúng tôi chắc chắn giá trị mà khách hàng nhận lại xứng đáng với kinh phí mà khách hàng đã bỏ ra.

Máy đảo trộn làm mát nằm ngang

Máy trộn làm mát nằm ngang có thành tích tốt nhất về hiệu suất, chất lượng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nhựa. Các máy trộn được sử dụng trong chế biến hỗn hợp khô trong khu vực PVC cứng và dẻo, nhựa nhiệt dẻo PP. PE. ABS. gốm sứ, thuốc nhuộm và màu sắc, để sấy khô, pha trộn và phủ ướt, dược phẩm và các ngành công nghiệp đồng minh khác.