Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 4941

Cân định lượng chuyên dụng ngành nhựa

Mã sản phẩm : 1557473917

Cân định lượng nhiều thành phần chuyên dụng cho ngành nhựa. Những yếu tố nào ảnh hưởng trong quá trình định lượng? Phần mềm cân sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.

Số lượng:

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt các dự án máy cân định lượng và máy định lượng trong các dây chuyền sản xuất ở các nhà máy lớn về hạt nhựa, Chế tạo máy SHB không ngừng cải tiến chất lượng hệ thống máy cân định lượng, nhất là hệ thống máy cân định lượng trục vít và hệ thống máy cân định lượng băng tải tương ứng với mỗi loại nguyên liệu khác nhau sao cho cân định lượng chuẩn xác nhất và sử dụng bền nhất  trong môi trường khí hậu ở Việt Nam.


  can-dinh-luong-7-thanh-phan

  Trong mọi nhà máy sản xuất ngành nhựa. Yếu tố đặc thù ảnh hưởng tới việc định lượng mà Cân định lượng SHB đúc ra sau nhiều năm làm việc:
  - Công nhân vận hành vất vả vì môi trường khắc nghiệt, thủ công từng thành phần dễ nhầm lẫn.
  - Có những thành phần dễ định lượng như bột đá (tỷ lệ lớn), phụ gia dạng hạt.
  - Thành phần bột mịn như zince hoặc dầu lỏng (tỷ lệ ít, yêu cầu sai số nhỏ) dù cân đúng nhưng lượng thực tế khi vào máy trộn dễ sai do bám vào thành của thùng chứa hoặc bám vào vành của miệng máy trộn khi công nhân đổ xuống sau đó không vệ sinh kỹ.
  - Nếu dùng cân tự động cũng không nên chất vật liệu ngay trên miệng máy trộn trong quá trình trộn vì nếu có sự cố xảy ra làm rơi thêm vật liệu vào máy dễ làm hỏng chất lượng cả mẻ trộn đó gây tổn thất kinh tế hoặc uy tín sản phẩm đầu ra.
  - Nếu không có hệ thống quản lý giám sát từ xa hiện đại thì có nguy cơ mất kiểm soát chất lượng công nhân đứng vận hành máy.

  Đối với hệ thống cân định lượng nhiều thành phần chúng tôi có:
  - Cân định lượng 3 thành phần
  - Cân định lượng 4 thành phần
  - Cân định lượng 5 thành phần
  - Cân định lượng 6 thành phần
  - Cân định lượng 7 thành phần
  - Cân định lượng 8 thành phần
  - Cân định lượng 9 thành phần
  ....


  Mọi chi tiết liên hệ Hotline :
  0962 05 6622 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sản phẩm liên quan

Cân định lượng chuyên dụng ngành nhựa

Cân định lượng nhiều thành phần chuyên dụng cho ngành nhựa. Những yếu tố nào ảnh hưởng trong quá trình định lượng? Phần mềm cân sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.

​Silo chứa hạt nhựa làm bằng nhôm (Aluminium Silo)

Máy ngành nhựa SHB sản xuất và cung cấp các dây chuyền thiết bị máy móc cho ngành công nghiếp chế tạo hạt nhựa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhựa đặc biệt là hệ thống silo chứa dành riêng cho ngành nhựa (silo nhôm) được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành đến từ nước ngoài. Silo nhôm là một sản phẩm đặc thù không thể thiếu trong ngành sản xuất hạt nhựa.

Hút bụi sàn nhựa, cấp gió tươi

Chúng tôi không dám chắc là hệ thống hút bụi hạt nhựa của mình là rẻ nhất. Nhưng chúng tôi chắc chắn giá trị mà khách hàng nhận lại xứng đáng với kinh phí mà khách hàng đã bỏ ra.

​Máy đảo trộn làm mát dọc

Máy đảo trộn làm mát dọc là sự kết hợp giữa Máy trộn tốc độ cao và Máy trộn làm mát theo cấu trúc dọc. Các vật liệu trong Máy trộn tốc độ cao được làm nóng bằng cách sử dụng nhiệt ma sát và sau đó hợp chất được gia nhiệt

Hệ thống hút bụi hạt nhựa

Tự động hóa SHB chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống hút bụi, hệ thống lọc bụi, cấp gió tươi cho các nhà máy sản xuất nhựa.

Máy đảo trộn làm mát nằm ngang

Máy trộn làm mát nằm ngang có thành tích tốt nhất về hiệu suất, chất lượng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nhựa. Các máy trộn được sử dụng trong chế biến hỗn hợp khô trong khu vực PVC cứng và dẻo, nhựa nhiệt dẻo PP. PE. ABS. gốm sứ, thuốc nhuộm và màu sắc, để sấy khô, pha trộn và phủ ướt, dược phẩm và các ngành công nghiệp đồng minh khác.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.