Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 2676

Máy trộn nhựa làm mát

Mã sản phẩm : 1581324578

Máy trộn nhựa làm mát là một sản phẩm rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất nhựa từ những doanh nghiệp lớn đến những cơ sở sản xuất nhỏ đều cần sử dụng đến máy đảo trộn làm mát.

Số lượng:

  Máy trộn nhựa làm mát là một sản phẩm rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất nhựa từ những doanh nghiệp lớn đến những cơ sở sản xuất nhỏ đều cần sử dụng đến máy đảo trộn làm mát. 
  Với giá thành tốt, hiệu quả cao và năng suất tùy theo nhu cầu của khách hàng, về độ bền chống ăn mòn theo thời gian thì
  máy trộn nhựa làm mát được sản xuất và cung cấp trực tiếp bởi Máy ngành nhựa SHB là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và rất tin dùng.

  may-dao-tron-lam-mat-1

  Nguyên lý hoạt động của máy trộn nhựa làm mát:
  Nguyên liệu nhựa sẽ được đổ vào
  silo chứa, sau đó sẽ dùng máy hút thổi nguyên liệu để đưa đến hệ thống cân định lượng để cân chính xác các thành phần nguyên liệu ( hệ thống này cần đến độ chính xác rất cao), tiếp đó lại dùng đến máy hút thổi để đưa nguyên liệu đã cân chính xác để đưa vào máy trộn  SUMIX. Ở máy SUMIX nguyên liệu được trộn với công suất lớn để làm nóng chảy nguyên liệu và cuối cùng là đưa đến máy đảo trộn làm mát trước khi đưa đến máy đùn.

  Thông số máy:
  - Dung tích trộn 500lit - 2000lit
  - Tiếp xúc liệu : Inox 201
  - Tốc độ quay: 22 vòng/ phút

  Mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  0962 05 6622

Sản phẩm liên quan

Máy trộn nguyên liệu nhựa

Máy Trộn Nhựa Kiểu Đứng của SHB được trộn với khối lượng lớn một cách đồng đều, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức sức cho người lao động, thết kế chắc chắn, dễ dàng vận hành khi sử dụng.

Máy đảo trộn nhựa kiểu đứng

Máy Ngành Nhựa SHB chúng tôi chuyên nhận sản xuất, thiết kế, chế tạo MÁY TRỘN HẠT NHỰA theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Máy trộn hình lập phương

Máy trộn bột hình lập phương được chế tạo bởi Công Ty Máy Ngành Nhựa SHB đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP với tốc độ trộn siêu tốc, độ chính xác cao và phương pháp vận hành thông minh

Máy trộn Sumix

Quá trình trộn trong sumix quyết định 70-80 % chất lượng sản phẩm hạt taical. Tại đây các nguyên liệu như CaCO3, hạt nhựa và phụ gia được trộn lẫn vào nhau một cách đồng đều nhất.

Máy trộn chữ V

Máy trộn chữ V chế tạo bởi Máy Ngành Nhựa SHB được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nhựa như sản xuất taical, thổi túi PE. Máy trộn chữ V chuyên dụng cho trộn đều các hóa chất, phụ gia nhựa dạng bột, hạt.

​Máy đảo trộn làm mát dọc

Máy đảo trộn làm mát dọc là sự kết hợp giữa Máy trộn tốc độ cao và Máy trộn làm mát theo cấu trúc dọc. Các vật liệu trong Máy trộn tốc độ cao được làm nóng bằng cách sử dụng nhiệt ma sát và sau đó hợp chất được gia nhiệt

Máy đảo trộn làm mát nằm ngang

Máy trộn làm mát nằm ngang có thành tích tốt nhất về hiệu suất, chất lượng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nhựa. Các máy trộn được sử dụng trong chế biến hỗn hợp khô trong khu vực PVC cứng và dẻo, nhựa nhiệt dẻo PP. PE. ABS. gốm sứ, thuốc nhuộm và màu sắc, để sấy khô, pha trộn và phủ ướt, dược phẩm và các ngành công nghiệp đồng minh khác.