Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 3632

Hệ thống cấp nạp liệu bao Jumbo

Mã sản phẩm : 1570092782

Nhiều ngành công nghiệp có nguyên liệu đầu vào được chứa trong các bao jumbo, vì vậy việc tháo dỡ nguyên liệu từ các bao có tải trọng lớn là một thao tác không đơn giản.

Số lượng:

  Nhiều ngành công nghiệp có nguyên liệu đầu vào được chứa trong các bao jumbo, vì vậy việc tháo dỡ nguyên liệu từ các bao có tải trọng lớn là một thao tác không đơn giản. Máy Ngành Nhựa SHB đã thiết kế các hệ thống tháo dỡ nguyên liệu đầu vào từ bao jumbo để cấp liệu cho dây chuyền sản xuất hay còn gọi là Hệ Thống Cấp Nạp Liệu Jumbo SHB. (video ở dưới)

  thao-lieu-shb


  Hệ thống cấp nạp liệu từ bao jumbo này đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau có sử dụng bao jumbo (FIBC) trong dây chuyền sản xuất. Hệ thống tháo liệu từ bao jumbo loại chuẩn có độ rộng của phần khung tiếp nhận bao jumbo: 1250 mm & 1500mm và phù hợp với mọi chất liệu của bao jumbo (FIBC) : bao một lớp / bao hai lớp / bao có tráng màng / bao có chia ngăn / bao chống tĩnh điện …Công suất: 10 – 30 bao jumbo/giờ. Tải trọng của bao: 2 tấn/bao jumbo.

  >>>
  Cân đóng bao jumbo hoạt động như thế nào?
   
   
   


  >>> Xem thêm: Máy hút nguyên liệu bột 20 tấn/giờ

  Ưu điểm hệ thống cấp nạp liệu bao Jumbo SHB:
  - Hệ thống này cho phép tháo liệu từ bao jumbo một cách an toàn, bất kể vật liệu có độ tự chảy tốt hay không, thải bụi vào không khí nhiều hay không và bất kể môi trường làm việc có độ ẩm hay thuộc loại có nguy cơ cháy nổ.
  - Không cần sử dụng nhân công
  - Chống bụi hiệu quả
  - Vận chuyển đi xa
  - Không cần sử dụng bao 25kg
  - Chế tạo theo yêu cầu sử dụng.


  Cùng xem một số hình ảnh lắp đặt hệ thống cấp nạp liệu Jumbo tại nhà máy nhựa An Phát :

  thao-lieu-jumbo
   
  cap-nap-lieu-bao-jumbo

  cap-nap-jumbo

  Máy Ngành Nhựa SHB là đơn vị chế tạo và lắp đặt máy móc, thiết bị ngành nhựa toàn quốc. Hiện là đơn vị cung cấp uy tín cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như : An Phát, Pha Lê, Sam A, Nhựa ADC, Vinatic, nhựa Á Đông,...Ngoài hệ thống cấp nạp bao Jumbo, SHB còn nhiều thương hiệu sản phẩm khác như:
  -
  Máy hút thổi nguyên liệu SHB
  - Hệ thống cân định lượng nhiều thành phần
  -
  Máy đóng bao hạt nhựa
  - Silo chứa
  - Máy trộn ngành nhựa
  - Máy sấy nhựa
  - ...

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật