Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 2210

Cân định lượng 4 thành phần

Mã sản phẩm : 1568882875

Cân định lượng 4 thành phần được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất nhựa taical, nhựa phế, chế biến nguyên liệu, khoáng sản, các ứng dụng hệ thống cân định lượng trong buôn bán hàng hóa.

Số lượng:

  Máy Ngành Nhựa SHB là một công ty chuyên cung cấp lắp đặt và chế tạo đầy đủ các dòng cân định lượng 3,4,5,6,7,8,9…thành phần. Trong đó cân định lượng 4 thành phần được nhiều đơn vị đánh giá rất hài lòng bởi hệ thống định lượng hiện đại,có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

  Hệ thống
  cân định lượng 4 thành phần là dòng sản phẩm đang có thiết kế và ứng dụng phổ biến hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong các loại cân băng tải định lượng. Cân định lượng 4 thành phần được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất nhựa taical, nhựa phế, chế biến nguyên liệu, khoáng sản, các ứng dụng hệ thống cân định lượng trong buôn bán hàng hóa.

   

  dinh-luong-4-thanh-phan


  Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nhất là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, kỹ thuật điện, điện tử. Đội ngũ của SHB sẽ đảm bảo làm hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của SHB chế tạo ra đáp ứng đầy đủ lắng nghe mọi yêu cầu của khách đưa ra.

  Ngoài cân định lượng 4 thành phần Máy Ngành Nhựa SHB còn chuyên cung cấp lắp đặt các dây chuyền sản xuất ngành nhựa và các thiết bị máy móc chuyên dụng cho ngành nhựa như: Định lượng vít tải, định lượng băng tải, định lượng cửa vớt,
  hệ thống cân đóng bao, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, silo chứa, máy hút thổi nguyên liệu nhựa, hệ thống hút bụi lọc gió,...

Sản phẩm liên quan

Cân định lượng 6 thành phần

Hệ thống cân định lượng 6 thành phần do Máy Ngành Nhựa SHB chế tạo có độ chính xác cao (sai số dưới 1%),giá thành rẻ, năng suất cao, phối liệu chính xác, có độ bền tin cậy cao, sử dụng thuận tiện thông qua hệ thống phần mềm tiếng Việt.

Cân định lượng 3 thành phần

Trong quá trình sản xuất nhựa taical, nhựa phế,... đòi hỏi độ chính xác cao trong việc pha trộn nguyên liệu và phải liên tục để đạt năng xuất cao. Để giải quyết vấn đề trên Máy ngành nhựa SHB đã thiết kế và sản xuất hệ thống cân định lượng 3 thành phần

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Cân định lượng 5 thành phần

Cân định lượng 5 thành phần dùng để xác định khối lượng, tỉ lệ % nguyên liệu một cách liên tục. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp và gia công trong nước tại công ty SHB, vì vậy giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

Cân định lượng chuyên dụng ngành nhựa

Cân định lượng nhiều thành phần chuyên dụng cho ngành nhựa. Những yếu tố nào ảnh hưởng trong quá trình định lượng? Phần mềm cân sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.