Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 3253

Hệ thống giám sát điều khiển bằng màn hình HMI

Mã sản phẩm : 1573719129

Màn hình HMI hiện nay đã quá quen thuộc với con người, đặc biệt là trong ngành công nghiệp, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phần giao tiếp giữa người và máy.

Số lượng:

  Màn hình HMI hiện nay đã quá quen thuộc với con người, đặc biệt là trong ngành công nghiệp, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phần giao tiếp giữa người và máy. Vậy HMI là gì, giải pháp tự động hóa giám sát điều khiển từ máy tính và màn hình cảm ứng HMI như thế nào…? SHB sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.
  HMI là gì?
  HMI là từ viết tắt của Human-Machine-Interface, nghĩa là một hế thống giao tiếp giữa người với máy móc thiết bị thông qua một màn hình theo dõi, tất cả các thồng số và cách thao tác được trao đổi tương tác 2 chiều, với mục đích giám sát một cách chẹt chẽ trong suốt quá trình hoạt động
  Nguyên lý hoạt động của HMI:
  HMI là giao diện vận hành giữa người và máy thông qua PLC, chúng được kết nối với nhau bằng cáp tín hiệu. Khi người vận hành tác động nhấn nút trên màn hình hoặc cài đặt thông số, yêu cầu sẽ được gửi đến PLC, PLC điều khiển máy móc dây chuyền hoạt động.
  Ngược lại, hệ thống máy móc dây chuyền có thể gửi trạng thái hoạt động hoặc thông số hiện tại lên màn hình HMI thông qua PLC giúp cho con người thực hiện quá trình giám sát và điều khiển.

  man-hinh-hmi
  Hệ thống giám sát điều khiển trên màn hình HMI


  HMI trong công nghiệp hóa
  Công nghiệp hóa là thứ đã rất quen thuộc với bất kì ai. Ngày nay, các hệ thống, dây chuyền sản xuất ngày càng phức tạp hơn, rất là trong quá trình giám sát và điều khiển hệ thống. Giải pháp tự động hóa giám sát điều khiển từ máy tính và màn hình cảm ứng HMI của SHB cung cấp là giải pháp tốt nhất hiện nay. Giải pháp giám sát của SHB giúp vận hành tất cả các quá trình trên màn hình HMI, giúp người vận hành rất dễ sử dụng và vận hành. Nó cũng chính là nơi mà người vận hành có thể nắm bắt được tất cả các thông số và có thể đưa ra những phương án xử lý kịp thời nhất. Trong một dây chuyển sản suất không thể thiếu hệ thống giám sát điều khiển tự động hóa.
  Ưu điểm giải pháp tự động hóa giám sát điều khiển của SHB:
  - Điều khiển dễ dàng, dễ sử dụng
  - Giúp giảm nhân công
  - Dễ vận hành và sửa chữa
  - Có khả năng kết nối mạnh, kết nối được với nhiều loại thiết bị với nhiều loại giao thức
  - Xử lý thông tin chính xác và kịp thời
  Quý khách có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn về giải phát này của SHB thì vui lòng liên lạc với chúng tôi:
  0962 05 6622

Sản phẩm liên quan

Cân định lượng trong ngành nhựa

Máy Ngành Nhựa SHB là đơn vị đứng đầu thị trường Bắc với dòng Cân Định Lượng Trong Ngành Nhựa với ba tiêu chí xu hướng không đơn vị nào cạnh tranh được đó là rẻ, bền, chắc

Hệ thống định lượng 9 thành phần

Hệ thống cân định lượng 9 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa dùng để xác định khối lượng, tỉ lệ % nguyên liệu một cách liên tục, với mức độ chính xác cao, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Cân định lượng 4 thành phần

Cân định lượng 4 thành phần được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất nhựa taical, nhựa phế, chế biến nguyên liệu, khoáng sản, các ứng dụng hệ thống cân định lượng trong buôn bán hàng hóa.

Cân định lượng 6 thành phần

Hệ thống cân định lượng 6 thành phần do Máy Ngành Nhựa SHB chế tạo có độ chính xác cao (sai số dưới 1%),giá thành rẻ, năng suất cao, phối liệu chính xác, có độ bền tin cậy cao, sử dụng thuận tiện thông qua hệ thống phần mềm tiếng Việt.

Cân định lượng 3 thành phần

Trong quá trình sản xuất nhựa taical, nhựa phế,... đòi hỏi độ chính xác cao trong việc pha trộn nguyên liệu và phải liên tục để đạt năng xuất cao. Để giải quyết vấn đề trên Máy ngành nhựa SHB đã thiết kế và sản xuất hệ thống cân định lượng 3 thành phần

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Cân định lượng 5 thành phần

Cân định lượng 5 thành phần dùng để xác định khối lượng, tỉ lệ % nguyên liệu một cách liên tục. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp và gia công trong nước tại công ty SHB, vì vậy giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

Cân định lượng chuyên dụng ngành nhựa

Cân định lượng nhiều thành phần chuyên dụng cho ngành nhựa. Những yếu tố nào ảnh hưởng trong quá trình định lượng? Phần mềm cân sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.