Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 3117

​Máy sấy sử dụng công nghệ khí động

Mã sản phẩm : 1564389706

Máy sấy khí động được SHB thiết kế tối ưu với công nghệ sấy tiên tiến nhất. Hệ thống bao gồm 01 quạt gió trợ lực và hệ thống cấp nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp với nhiên liệu có thể sử dụng điện, hơi nước hoặc than củi tùy thuộc vào qui mô và điều kiện sản xuất.

Số lượng:

  Máy sấy khí động được SHB thiết kế tối ưu với công nghệ sấy tiên tiến nhất. Hệ thống bao gồm 01 quạt gió trợ lực và hệ thống cấp nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp với nhiên liệu có thể sử dụng điện, hơi nước hoặc than củi tùy thuộc vào qui mô và điều kiện sản xuất.

  may-say-khi-dong

  Vật liệu được cấp vào bằng
  vít tải và được cánh đảo đánh tơi trước khi bay vào đường ống sấy để giảm ẩm, vật liệu sau khi ra đường ống sấy được lắng lại tại Xyclon, rotovan đưa liệu khô ra ngoài và 1 phần bụi vẫn còn cuốn theo dòng tác nhân sấy đến hệ thống xử lý bụi bằng công nghệ hiện đại nhất thế giới.
  Hệ thống xử lý bụi giúp thu hồi 99,99% bụi với kích hạt bụi siêu nhỏ, túi giũ được làm sạch liên tục bằng hệ thống khí nén tự động.
  Dòng khí sau khi qua bộ giũ được thải ra ngoài bằng quạt hút ly tâm.

  may-say-khi-dong-1

  Ưu điểm của máy sấy khí động của SHB:
  - Làm khô trực tiếp với chi phí năng lượng thấp.
  - Hiệu quả sấy cao.
  - Chế biến liên tục với thời gian sấy ngắn.
  - Chi phí vận hành thấp và bảo trì đơn giản.
  - Máy sấy khí động chỉ chiếm chiều cao, chiếm rất ít diện tích sàn.
  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật tư vấn:

  Hotline: 0962 05 6622
  xem thêm tại sản phẩm về máy ngành nhựa tại website: www.maynganhnhuashb.vn
  SHB xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !

Sản phẩm liên quan

Máy sấy hạt nhựa

Công ty chúng tôi chuyên chế tạo, lắp đặt hệ thống máy sấy hạt nhựa kiểu khí động, năng suất tùy thích vật liệu có thể dùng inox (dùng cho máy sấy hạt nhựa thực phẩm) hoặc bằng thép CT3 (dùng cho các loại máy sấy hạt nhựa không phải thực phẩm).

Dây chuyền băm rửa nhựa phế

Dây chuyền băm rửa nhựa phế được sản xuất bởi máy ngành nhựa SHB tư vấn, lắp đặt toàn quốc, công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Máy đùn 2 trục vít

Ưu điểm chính của máy đùn hai trục vít là khả năng trộn đáng chú ý của chúng, tạo ra các đặc tính đặc bệt cho sản phẩm ép đùn

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Hút bụi sàn nhựa, cấp gió tươi

Chúng tôi không dám chắc là hệ thống hút bụi hạt nhựa của mình là rẻ nhất. Nhưng chúng tôi chắc chắn giá trị mà khách hàng nhận lại xứng đáng với kinh phí mà khách hàng đã bỏ ra.

​Máy đảo trộn làm mát dọc

Máy đảo trộn làm mát dọc là sự kết hợp giữa Máy trộn tốc độ cao và Máy trộn làm mát theo cấu trúc dọc. Các vật liệu trong Máy trộn tốc độ cao được làm nóng bằng cách sử dụng nhiệt ma sát và sau đó hợp chất được gia nhiệt

Máy đảo trộn làm mát nằm ngang

Máy trộn làm mát nằm ngang có thành tích tốt nhất về hiệu suất, chất lượng và được đánh giá cao trong ngành công nghiệp nhựa. Các máy trộn được sử dụng trong chế biến hỗn hợp khô trong khu vực PVC cứng và dẻo, nhựa nhiệt dẻo PP. PE. ABS. gốm sứ, thuốc nhuộm và màu sắc, để sấy khô, pha trộn và phủ ướt, dược phẩm và các ngành công nghiệp đồng minh khác.