Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 2522

Dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE

Mã sản phẩm : 1629360498

Dây chuyền ép đùn phù hợp cho quá trình ép đùn tốc độ cao của vật liệu HDPE, LDPE và PP.

Số lượng:

  Dây chuyền đứng ống của Máy ngành nhựa SHB có thể được sử dụng để sản xuất ống nhựa PVC, cũng như ống nhựa PE PE PP và EVA.
  Dây chuyền ép đùn phù hợp cho quá trình ép đùn tốc độ cao của vật liệu HDPE, LDPE và PP. Dây chuyền ép đùn tường gấp đôi tường nhựa áp dụng ép đùn trực tiếp (máy đùn đơn hoặc máy đùn đôi) và công nghệ tạo hình, hệ thống điều khiển giao diện tự động. 

   


  Dây chuyền sản xuất ông nhựa HDPE
   

  Mô tả dây chuyền sản xuất ống nhựa

  Dây chuyền sản xuất ông nhựa HDPE bao gồm hệ thống điều khiển, máy đùn trục vít, khuôn dập, hệ thống thiết lập & làm mát, máy kéo, máy cắt và thiết bị đảo chiều. Thông thường dây chuyền sản xuất có hai máy đùn, một là máy đùn trục vít chuyên dụng PE hiệu quả cao, máy còn lại nhỏ hơn được sử dụng để đùn dây đánh dấu.
  Khuôn (mold) và máy phụ trợ: khuôn mà chúng tôi sử dụng là loại giỏ hoặc khuôn xoắn ốc phức tạp. Những lợi thế của loại này là dễ dàng điều chỉnh và thậm chí xả thải. Bộ điều khiển đường kính được xử lý thông qua rãnh làm mát độc đáo và làm mát bằng nước để đảm bảo độ chính xác của ống đúc.

  Máy sản xuất ống nhựa pvc,pp,pe
   

  Lợi thế cạnh tranh 

  - Linh kiện tốt: Động cơ chính của Siemens Beide, Biến tần ABB, Bộ điều chỉnh DC Eurotherm, Điện áp thấp Siemens & Schneider, Bộ điều khiển nhiệt độ Omron
  - Thiết kế tốt và triển vọng tốt: Chúng tôi thiết kế máy để vận hành dễ dàng hơn và hiệu suất ổn định.Máy kéo và máy cắt được đóng hoàn toàn cho mục đích an toàn.Ổ cắm hành tinh đang sử dụng trong một số máy để kết nối dây.
  - Các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài, họ biết rõ máy ống và chế tạo máy ống tốt


  Mọi chi tiết báo giá vui lòng gọi Hotline: 0962 05 6622 (Zalo)

  Xưởng sản xuất : Tiểu khu Phú Mỹ, Thị Trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, Hà Nội.
   

Sản phẩm liên quan

Dây chuyền sản xuất nhựa phân hủy sinh học

Tư vấn công nghệ, cung cấp dây chuyền sản xuất nhựa phân hủy sinh học hiệu quả nhất.

Dây chuyền sản xuất Taical Filler Masterbach 1 - 2,5 Tấn

Chúng tôi nhận Setup hệ thống máy, hệ thống nhà xưởng tối ưu, đồng thời Cung cấp hệ thống dây chuyền sản xuất taical filler masterbatch năng suất 1 - 2,5 tấn.

Cân định lượng hút thổi 4 thành phần ngành nhựa

Cân định lượng kết hợp máy hút thổi giúp quá trình sản xuất tự động hóa, hạn chế sự phụ thuộc nhân công, tính chính xác cao, hoạt động đơn giản.

Dây chuyền sản xuất sàn nhựa SPC

Dây chuyền sản xuất SPC mà Máy ngành nhựa SHB cung cấp với mức tối ưu hóa thiết kế bộ máy, từ hệ thống băm nghiền nhựa phế, hệ thống cấp nạp tự động nguyên liệu,cân định lượng tự động, hệ thống hút thổi và hệ thống máy đùn, máy ép, máy cắt, bào hèm, phủ UV, dán lót....

Máy băm nghiền nhựa phế

Máy băm nghiền nhựa phế là sản phẩm giúp người dùng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng…Năng suất theo yêu cầu sử dụng.

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.