Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 3768

Dây chuyền sản xuất sàn nhựa SPC

Mã sản phẩm : 1574238432

Dây chuyền sản xuất SPC mà Máy ngành nhựa SHB cung cấp với mức tối ưu hóa thiết kế bộ máy, từ hệ thống băm nghiền nhựa phế, hệ thống cấp nạp tự động nguyên liệu,cân định lượng tự động, hệ thống hút thổi và hệ thống máy đùn, máy ép, máy cắt, bào hèm, phủ UV, dán lót....

Số lượng:

  Với công nghệ và những kỹ thuật mới nhất của nước ngoài mà Máy ngành nhựa SHB học hỏi và tích luy nhiều năm trong quá trình chế tạo và lắp đặt các công trình. Dây chuyền sản xuất SPC mà Máy ngành nhựa SHB cung cấp với mức tối ưu hóa thiết kế bộ máy, từ hệ thống băm nghiền nhựa phế, hệ thống cấp nạp nguyên liệu tự động, hệ thống cân định lượng tự động, hệ thống hút thổi và hệ thống máy đùn, máy dán màng, máy cắt, phủ UV, bào hèm... với các ưu điểm như cân định lượng độ chính xác cao, hút thổi nguyên liệu liên tục, nhựa tan chảy đều, tốc độ cắt nhanh, sản lượng cao, tuổi thọ sử dụng dài v.v… Máy ngành nhựa SHB nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng máy móc từ những đơn vị sản xuất sàn SPC lớn tại Việt Nam như An Cường, Kiên An  v.v…
   
  day-chuyen-san-xuat-tam-nhua-pvc

  HỆ THỐNG CẤP NẠP NGUYÊN LIỆU TỪ BAO JUMBO
  Đây là một trong những hệ thống đầu tiên trong dây chuyền sản xuất nhựa. Giúp giảm thiểu tối đa sự phụ thuộc vào lao động thủ công, tăng năng xuất công việc. Các nguyên liệu có khối lượng lớn như CaCO3, PVC sẽ được cấp từ các bao jumbo vào các silo chứa.


  cap-nap-lieu-bao-jumbo
  Hệ thống cấp nạp bao Jumbo
   

  HỆ THỐNG CÂN TỰ ĐỘNG CACO3, PVC, PHẾ
  Các nguyên liệu có khối lượng lớn sẽ được chứa trong các silo 15m3 riêng biệt để đảm bảo quá trình sản xuất được liên tục, tiếp đó các nguyên liệu này sẽ được cân tự động ra các thùng cân tương ứng với các máy trộn và được hệ thống hút liệu SHB vận chuyển đến máy trộn. Toàn bộ các quá trình cân và hút đều được thực hiện tự động và thao tác trên HMI.


   

  silo-chua-nguyen-lieu-nhua


  HỆ THỐNG HÚT THỔI NGUYÊN LIỆU
  Hệ thống hút thổi nguyên liệu là một trong những hệ thống quan trọng trong quá trình sản xuất, nó giúp vận chuyển nguyên liệu từ máy này đến máy kia, từ các thùng cân nguyên liệu đến máy trộn một cách nhanh chóng và không hề dùng đến lức lao động của con người.

   
  he-thong-hut-thoi-nguyen-lieu
  Hệ thống hút thổi nguyên liệu
   
  HỆ THỐNG CÂN ĐỊNH LƯỢNG NHIỀU THÀNH PHẦN
  Trong dây chuyền sản xuất nhựa thì việc cân các nguyên liều đầu vào là bước quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Khi nguyên liệu đầu vào mà sai thì dẫn đến cả 1 lần sản xuất đó bị hỏng. Vậy nên
  hệ thống cân định lượng cần đòi hỏi độ chính xác rất cao. Với công nghệ mới nhất mà Máy ngành nhựa SHB đang sử dụng đã cho thấy sự hiệu quả rõ rệt về chất lượng và đã được kiểm chứng trong thực tế sản xuất, gần đây nhất là hệ thống cân định lượng 7 thành phần lắp cho nhà máy nhựa An Cường, ADC, Đại Việt Plastic.

   
  he-thong-can-dinh-luong-7-thanh
  Hệ thống cân định lượng nhiều thành phần
   
  HỆ THỐNG BĂM, NGHIỀN NHỰA PHẾ

  Những sản phẩm lỗi, phế phẩm trong quá trình sản xuất SPC chiếm một tỷ lệ khá lớn. Nhằm tối ưu hóa việc sử dụng lại những sản phẩm lỗi để tiết kiệm chi phí sản xuất, các sản phẩm lỗi này được băm, nghiền và vận chuyển bằng hệ thống hút liệu SHB đến khu nguyên liệu đầu vào và tiếp tục là 1 thành phần trong mẻ sản xuất mới
  .


   
  he-thong-bam-nghien-nhua-phe
   
  Máy ngành nhựa SHB đã được nhiều công ty sản xuất nhựa hợp tác làm việc và được các khách hàng xem là một trong nhưng công ty đứng đầu trong ngành chế tạo và lắp đặt các dây chuyền, máy móc trong ngành sản xuất nhựa.

  Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0962 05 6622 (Zalo)./

Sản phẩm liên quan

Máy băm nghiền nhựa phế

Máy băm nghiền nhựa phế là sản phẩm giúp người dùng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng…Năng suất theo yêu cầu sử dụng.

Hệ thống hút thổi nguyên liệu nhựa

Máy Hút Thổi Nguyên Liệu Nhựa: hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile... được thiết kế và chế tạo 100% bởi công nghệ mới với nhiều cải tiến tính năng vượt trội.

Cân định lượng trong ngành nhựa

Máy Ngành Nhựa SHB là đơn vị đứng đầu thị trường Bắc với dòng Cân Định Lượng Trong Ngành Nhựa với ba tiêu chí xu hướng không đơn vị nào cạnh tranh được đó là rẻ, bền, chắc

Hệ thống định lượng 9 thành phần

Hệ thống cân định lượng 9 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa dùng để xác định khối lượng, tỉ lệ % nguyên liệu một cách liên tục, với mức độ chính xác cao, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Cân định lượng 4 thành phần

Cân định lượng 4 thành phần được sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất nhựa taical, nhựa phế, chế biến nguyên liệu, khoáng sản, các ứng dụng hệ thống cân định lượng trong buôn bán hàng hóa.

Cân định lượng 6 thành phần

Hệ thống cân định lượng 6 thành phần do Máy Ngành Nhựa SHB chế tạo có độ chính xác cao (sai số dưới 1%),giá thành rẻ, năng suất cao, phối liệu chính xác, có độ bền tin cậy cao, sử dụng thuận tiện thông qua hệ thống phần mềm tiếng Việt.

Cân định lượng 3 thành phần

Trong quá trình sản xuất nhựa taical, nhựa phế,... đòi hỏi độ chính xác cao trong việc pha trộn nguyên liệu và phải liên tục để đạt năng xuất cao. Để giải quyết vấn đề trên Máy ngành nhựa SHB đã thiết kế và sản xuất hệ thống cân định lượng 3 thành phần

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Máy hút thổi bột đá

Máy hút thổi bột đá sử dụng cho ngành sản xuất bột đá, ngành nhựa taical , y tế, dược phẩm, thực phẩm

Cân định lượng 5 thành phần

Cân định lượng 5 thành phần dùng để xác định khối lượng, tỉ lệ % nguyên liệu một cách liên tục. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp và gia công trong nước tại công ty SHB, vì vậy giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Máy hút hạt nhựa tự động

Chế tạo máy SHB chuyên cung cấp máy hút thổi nguyên liệu trong ngành nhựa cho hạt nhựa tái sinh, phụ gia, pvc, pp, pe, CaCo3, Wax, Zile...

Cân định lượng chuyên dụng ngành nhựa

Cân định lượng nhiều thành phần chuyên dụng cho ngành nhựa. Những yếu tố nào ảnh hưởng trong quá trình định lượng? Phần mềm cân sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.