Đăng ký nhận khuyến mãi

Tag

Lượt xem: 2492

Hệ thống giám sát điều khiển SCADA

Mã sản phẩm : 1574998793

Hệ thống giám sát điều khiển tự động hóa SCADA rất quan trọng đối với các nhà máy sản xuất, tổ chức công nghiệp vì chúng giúp duy trì hiệu quả và xử lý dữ liệu để giúp người vận hành có được quyết định đúng nhất và có thể truyền đạt được các vấn đề của hệ thống.

Số lượng:

  SCADA tên đầy đủ là Supervisory Control And Data Acquisition - là một hệ thống quản lý tự động hóa trong công nghiệp với chức năng điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu. Nhằm hỗ trợ con người trong quá trình giám sát điều khiển từ xa. Hệ thống giám sát điều khiển tự động hóa SCADA rất quan trọng đối với các nhà máy sản xuất, tổ chức công nghiệp vì chúng giúp duy trì hiệu quả và xử lý dữ liệu để giúp người vận hành có được quyết định đúng nhất và có thể truyền đạt được các vấn đề của hệ thống.
   

  giam-sat-dieu-khien-scada
  Màn hình điều khiển dây chuyền sản xuất nhựa

  Bất kì dây chuyền sản xuất nào cũng cần sử dụng SCADA
  Hầu như ở bất cứ nơi nào, bất cứ trong dây chuyền sản xuất nào ngày nay đều có một hệ thống SCADA giám sát đằng sau như: SCADA quản lý toàn nhà, đặc biệt là trong dây chuyền sản xuất nhựa, dây chuyền sản xuất phân bón hữu cơ,... hệ thống giám sát điều khiển SCADA là thứ bắt buộc có vì dây chuyền sản xuất nhựa cần đến độ chính xác rất cao. 

   

  Lợi ích của SCADA mang lại
  Hệ thống SCADA của SHB cung cấp giúp các doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc, giảm chi phí nhân công, quản lý dữ liệu, tương tác và kiểm soát hoạt động của từng máy móc trong dây chuyền như van bi, máy hút thổi, động cơ, vít tải, hệ thống cân định lượng,hệ thống đóng bao,...
  giam-sat-dieu-khien-scada-1
  Màn hình giám sát điều khiển hệ thống hút thổi

  Máy ngành nhựa SHB không chỉ cung cấp các loại máy móc trong dây chuyền sản xuất nhựa mà còn mang đến cho Quý khách giải pháp giám sát điều khiển SCADA giúp cho dây chuyền hoạt động ổn định. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với các thành công khi là nhà thầu của các công ty lớn trong ngành sản xuất nhựa như: An Cương, An Phát, Nhựa Châu Âu,... SHB cam kết sẽ mang đến cho Quý khách nhưng giải pháp tốt nhất.
  Quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ: 094 998 2294

Sản phẩm liên quan

Dây chuyền sản xuất sàn nhựa SPC

Dây chuyền sản xuất SPC mà Máy ngành nhựa SHB cung cấp với mức tối ưu hóa thiết kế bộ máy, từ hệ thống băm nghiền nhựa phế, hệ thống cấp nạp tự động nguyên liệu,cân định lượng tự động, hệ thống hút thổi và hệ thống máy đùn, máy ép, máy cắt, bào hèm, phủ UV, dán lót....

Hệ thống giám sát điều khiển bằng màn hình HMI

Màn hình HMI hiện nay đã quá quen thuộc với con người, đặc biệt là trong ngành công nghiệp, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phần giao tiếp giữa người và máy.

Máy băm nghiền nhựa phế

Máy băm nghiền nhựa phế là sản phẩm giúp người dùng xay nghiền, băm vụn các loại nhựa phế thải, các đồ nhựa hỏng…Năng suất theo yêu cầu sử dụng.

Cân định lượng 7 thành phần

Hệ thống cân định lượng 7 thành phần do SHB chế tạo chuyên dụng cho ngành nhựa, với mức độ chính xác cao, hệ thống định lượng hiện đại, có thể sử dụng với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, quy trình vận hành và bảo dưỡng đơn giản.

Máy hút thổi nguyên liệu ngành nhựa

Máy hút thổi phụ gia ngành nhựa SHB luôn đi đầu trong lĩnh vực hút thổi các nguyên liệu cho ngành nhựa, sản xuất hạt nhựa taical và compound

Dây chuyền sản xuất nhựa phế

Sản phẩm hạt nhựa sử dụng dây chuyền sản xuất của SHB sau khi được hoàn thành có nhiều ưu điểm điển hình như: sáng, tròn, hình dạng đẹp, có thể pha thêm màu sắc,sản lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, …

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa taical

Dây chuyền sản xuất hạt taical phụ gia ngành nhựa là một dây chuyền khép kín, bao gồm nhiều phân đoạn khác nhau như: chọn nguyên liệu đầu vào, phân loại, cắt gọt, bằn rửa, sấy khô, tạo cốm và tạo hạt.

Hệ thống đóng bao định lượng hạt nhựa SHB

Cân đóng bao định lượng SHB sử dụng hệ thống định lượng hiện đại, chính xác góp phần quan trọng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất ngành nhựa, dùng để tăng tính chuẩn xác cho các sản phẩm đầu ra, giảm thiểu sự hao tổn nguyên vật liệu, đảm bảo khối lượng thành phẩm, tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất đề ra, tăng tốc độ sản xuất, giảm thiểu sự tham gia của con người.