Tư Vấn
Tag

Jotun giới thiệu dòng sơn ngoại thất mới Touch Shield

  19/04/2022

Trong nhiều thập kỷ qua, Jotun là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực sơn và chất phủ, đồng hành cùng các công trình kiến trúc và nhà ở khắp nơi trên thế giới.

>>> Công nghệ hút thổi nguyên liệu tự động trong sản xuất sơn, nhựa

Mới đây, Jotun vừa cho ra mắt dòng sản phẩm sơn ngoại thất Toughshield, sản phẩm không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ cho ngôi nhà trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, mà còn là giải pháp kinh tế cho các gia đình muốn tìm một loại sơn ngoại thất bền đẹp với chi phí hợp lý.

Dòng sản phẩm mới Tough Shield có 3 sản phẩm bao gồm sơn phủ Tough Shield Max, sơn phủ Tough Shield, sơn lót Tough Shield Primer.

>>> Giải pháp lên xuống hàng vào container bằng cầu dẫn xe nâng

Jotun Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sơn ngoại thất Tough Shield

Jotun Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sơn ngoại thất Tough Shield

Với công thức mới, Tough Shield Max có tính năng kháng tia cực tím, chống rong rêu và nấm mốc, giúp ngôi nhà chống lại các tác nhân gây hại và giữ cho màu sắc bên ngoài bền đẹp. Đồng thời, nhờ tính năng che phủ tốt, Tough Shield Max giúp che phủ bề mặt tường với màu sắc chuẩn và độ dàn trải đều.

Bên cạnh đó, với các tính năng bền với thời tiết, chống rong rêu, nấm mốc và ngăn ngừa màng sơn bị bong tróc khỏi bề mặt tường, sản phẩm Tough Shield là giải pháp đặc biệt phù hợp cho những khách hàng muốn tìm một loại sơn ngoại thất có các tính năng bảo vệ cơ bản với chi phí hợp lý.

Sản phẩm sơn lót Tough Shield Primer với độ bám dính cao cùng khả năng kháng kiềm tốt, hoạt động như một lớp nền giúp cải thiện bề mặt và độ bền của các lớp sơn phủ bên ngoài.

Hiện tại, dòng sản phẩm Tough Shield đã có mặt tại tất cả các đại lý trên toàn quốc với các kích thước đóng gói 5L và 17L.

Jotun là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu thế giới, được thành lập tại Na Uy, với sứ mệnh ban đầu là bảo vệ những con tàu trước khắc nghiệt của biển khơi. Trải qua hơn 100 năm phát triển, Jotun đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 39 nhà máy tại 23 quốc gia, 67 công ty tại 47 nước và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia.

Joutun vào Việt Nam từ năm 1993, 4 ngành hàng gồm sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện và sơn trang trí, mang đến giải pháp tổng thể về sơn nhiều công trình kiến trúc.

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả